Hỗ Trợ
Hỗ trợ trực tuyến

Hỗ trợ kinh doanh

Hỗ trợ kỹ thuật

Workstation Máy Trạm HP - HPE - Máy Chủ - Máy Trạm-Workstation (máy trạm) Z series của HP gồm các phiên bản Z2, Z4 và Z6 được thiết kế cho các ứng dụng chuyên ngành như xử lý đồ họa, biên tập video, dựng hình số, phân tích dữ liệu phức hợp và cả việc tạo nội dung thực tế ảo.
-Máy trạm Z series của HP hỗ trợ chạy với các tùy chọn card đồ họa (GPU) của Nvidia Quadro luôn mang đến những trải nghiệm tốt cho khách hàng. Máy trạm workstation xuất hiện và ghi điểm như là một loại hình máy tính cao cấp, phục vụ các nhu cầu làm việc khắt khe và phức tạp. Các bộ máy trạm workstation của HP Z series đều có khả năng tháo rời, tạo điều kiện dễ dàng cho người dùng trong việc thay thế hay nâng cấp máy sau thời gian dài sử dụng. Máy trạm HP Z chạy cực êm, không phát ra nhiều tiếng ồn và trang bị hệ thống làm mát giúp quá trình tản nhiệt được diễn ra liên tục và nhanh chóng.
-Dòng HP Z  series cung cấp khá đa dạng các loại máy trạm workstation với nhiều mẫu mã và cấu hình khác nhau, mỗi sản phẩm sẽ phục vụ cho một nhu cầu sử dụng chuyên dụng khác nhau. Tại Máy Chủ Nhanh chúng tôi đang có những mẫu máy trạm với giá tốt như: Workstation HP Z2 Tower G4, Máy trạm HP Z4 Tower G4, Workstation HP Z6 Tower G4...

Sản phẩm Khuyến Mãi

Sản phẩm KM

Tin tức nổi bật

Bản đồ

Đối tác