Hỗ Trợ
Hỗ trợ trực tuyến

Hỗ trợ kinh doanh

Hỗ trợ kỹ thuật

[Review] máy chủ (Server) Lenovo Thinksystem SR550 Rack (2U)

Ngày Đăng : 29/11/2019
Máy chủ Lenovo Thinksystem SR550 là dòng Server với chuẩn rackmount 2u, đây là dòng máy chủ hiệu năng tầm trung hoạt động bền bỉ trong một thời gian lâu dài. Server Lenovo Thinksystem SR550 có thiết kế chắc chắn các bo mạch điện tử được bảo vệ bởi bộ khung kim loại cách điện dễ dàng tháo lắp, bảo dưỡng. Lenovo SR550 đáp ứng rất tốt các nhu cầu công việc không đòi hỏi quá cao về năng lực xử lý với chi phí vận hành thấp cho người sử dụng, từ đó đem lại hiệu quả cao trong hoạt động sản xuất kinh doanh cho doanh nghiệp.
Máy Chủ Nhanh giới thiệu một số hình ảnh thực tế cũng như các tính năng cơ bản của Server Lenovo Thinksystem SR550:

- Cách đóng gói sản phẩm của Lenovo đối với server Thinksystem SR550 cũng giống như những sản phẩm của các hãng máy chủ khác, máy được đóng gói đẹp, chắc chắn và được bảo vệ bởi hệ thống đệm mút an toàn đảm bảo cho quá trình vận chuyển được tốt nhất. Bộ phụ kiện (rail kit) của sản phẩm được xếp gọn gàng ở phía trên và phía dưới của hộp rất vừa vặn và kín khít.

sr550-mo-hop

- Mặt trên của máy chủ Lenovo Thinksystem SR550 được dán một tấm decal hướng dẫn sử dụng rất chi tiết và vị trí dễ quan sát. Bên cạnh đó thanh cài mở nắp của máy cũng được bố trí thuận lợi cho thao tác đóng mở thân máy.

sr550-mat-tren


- Khi mở tấm nắp đậy thân máy chúng ta có thể thấy được hệ thống điều chỉnh hướng gió màu đen bao trùm trên bộ vi xử lý máy chủ Lenovo Thinksystem SR550, đảm bảo tốt việc tản nhiệt khi CPU máy chủ hoạt động.

thinksystem-sr550-he-thong-dieu-chinh-gio


- Hỗ trợ cho hệ thống điều chỉnh hướng gió là cụm quạt (fan) nằm ngang thân máy chủ. Các fan này hoạt động liên tục và bền bỉ trong suốt quá trình hoạt động của server nhằm đảm bảo việc tản nhiệt được diễn ra liên tục không gián đoạn.

fan-server

- Máy chủ Lenovo Thinksystem SR550 hỗ trợ tối đa 02 bộ vi xử lý (CPU) 
Intel® Xeon® Scalable processors, đây được coi là bộ não của server Thinksystem SR550 thực hiện và xử lý hiệu quả mọi yêu cầu của doanh nghiệp khi đầu tư và sử dụng Lenovo SR550.

cpu-server-lenovo

- Khu vực khe cắm bộ nhớ máy chủ (RAM Server) được bố trí ngay cạnh nơi gắn chip máy chủ với 12 khe cắm, rất dễ dàng cho thao tác nâng cấp về sau. Server Lenovo Thinksystem SR550 hỗ trợ nâng cấp Ram máy chủ lên đến 768GB cho 12 khe cắm với tốc độ 2666MHz / 2933MHz TruDDR4.

lenovo-thinksystem-sr550-bo-nho-may-chu


- Nơi khe cắm mở rộng PCI được bố trí riêng biệt trên main server Lenovo SR550 rất thuận tiện khi nâng cấp và lắp đặt các card mở rộng về sau.

lenovo-thinksystem-sr550-khe-cam-mo-rong

- Card Raid 530-8i gắn trên Lenovo Thinksystem SR550 sẽ giúp cho các doanh nghiệp tiết kiệm chi phí rất tốt nhờ có tính năng chuẩn đoán và bảo vệ ổ đĩa vô cùng tiên tiến, với tốc độ truy suất dữ liệu nhanh và đảm bảo độ an toàn dữ liệu cho khách hàng một cách tốt nhất. Khe cắm card raid trên thân máy rất thuận tiện để tháo lắp và thay thế.

sr550-pci

- Ổ cứng máy chủ của Lenovo Thinksystem SR550 sẽ được gắn ở mặt trước của máy. Cách bố trí các tray gắn HDD Server theo trục dọc tạo nên sự hài hòa và sang trọng khi máy được lắp đặt vào rail kit. Lenovo SR550 hỗ trợ các chuẩn ở cứng HDD 2.5"inch, SSD 2.5"inch...

hdd-server


- Để duy trì nguồn năng lượng hoạt động của toàn server Lenovo Thinksystem SR550 là bộ nguồn của máy có công suất 750W. PSU máy chủ trên Lenovo SR550 hoạt động liên tục và cung cấp điện áp ổn định lâu dài trong quá trình hoạt đông. Ngoài ra SR550 còn có khả năng nâng cấp tối đa 2 PSU (Nguồn) nhằm đảm bảo sự an toàn tuyệt đối trong quá trình vận hành của khách hàng.

thinksystem

- Với chính sách bảo hành tốt của Lenovo nhằm mang lại sự yên tâm cho khách hàng thì Lenovo Thinksystem SR550 cũng không phải là trường hợp ngoại lệ. Máy được đảm bảo quyền lợi tốt nhất cho mọi khách hàng khi thể hiện rõ nguồn gốc chính hãng trên thân máy.

sr550-chinh-hang

server-lenovo

- Khi chúng ta quan sát tổng thể của máy gồm mặt trước và mặt sau có thể nhận thấy rõ sự tối ưu về thiết kế để máy tản nhiệt nhanh chóng khi vận hành và hoạt động.

thinksystem-sr550-mat-truoc

may-chu-lenovo

- Cuối cùng chúng ta có thể thấy máy chủ Lenovo Thinksystem SR550 được thiết kế, hoàn thiện rất tỉ mỉ và hợp lý, tối ưu hóa không gian tốt. Đảm bảo cho máy hoạt động với công suất cao và lâu dài khi vận hành.


lenovo-thinksystem-sr550-server

Đây là một số hình ảnh và thông số quan trọng của Máy chủ Lenovo Thinksystem SR550 gửi đến quý khách hàng nhằm giúp khách hàng có nhiều thông tin chính xác hơn về sản phẩm. Mời quý khách tham khảo một số cấu hình Server máy chủ mà chúng tôi cung cấp.

                                                                                                                                                             Biên soạn nội dung: Team Marketing MCN
==========================
Công Ty Cổ Phần Máy Chủ Nhanh
ĐT: 024.8585.7899;   Hotline: 0888.002.000
MÁY CHỦ - SERVER - MÁY TRẠM - WORKSTATION - LINH KIỆN MÁY CHỦ - GIẢI PHÁP MÁY CHỦ - NETWORK 
SOFTWARE - THIẾT BỊ LƯU TRỮ NAS - LAPTOP - PC - DESKTOP - WINDOWNS SERVER - SQL SERVER - OFFICE

Bài viết cùng chuyên mục

Sản phẩm Khuyến Mãi

Sản phẩm KM

Tin tức nổi bật

Fanpage

Bản đồ

Đối tác