Hỗ Trợ
Hỗ trợ trực tuyến

Hỗ trợ kinh doanh

Hỗ trợ kỹ thuật

Ram Bộ Nhớ Máy Chủ - Ram Bộ Nhớ Server - Memory Máy Chủ ServerBộ nhớ Ram máy chủ là linh kiện quyết định số lượng, kích cỡ chương trình được chạy hoặc xử lý cùng một lúc. Trên thị trường có rất nhiều loại ram, nhưng nổi bật nhất vẫn là các hãng Samsung, Hynix, Micron,..với đa dạng các mẫu mã: 16GB, 32Gb, 64Gb, 128Gb,...RAM server cũng quyết định đến lượng dữ liệu có thể truyền tải và xử lý ngay lập tức. Hiện nay, có 2 loại RAM server chính đó là Registered và Unbuffered.

RAM Unbuffered (UDIMM) có tính năng tự kiểm tra và sửa lỗi. Thanh ghi và bộ đệm của RAM Unbuffered không được thiết lập trên Module bộ nhớ mà lại ở trên Mainboard. Với RAM Unbuffered, các lệnh truy xuất được chuyển trực tiếp đến Module bộ nhớ mà không phải qua thanh ghi.

RAM Registered (RDIMM) là loại RAM mà bộ nhớ có chứa các thanh ghi. Các lệnh truy xuất của bộ nhớ RAM này được đưa đến thanh ghi sau đó mới chuyển đến Module bộ nhớ. Sử dụng RAM Registered giúp giảm đáng kể khối lượng bộ nhớ của bộ vi xử lý. Việc truy xuất bộ nhớ sẽ được thực hiện bởi Chip thanh ghi. Vì vậy, CPU giảm bớt được công việc, máy chạy mượt và hiệu quả hơn.

Sản phẩm Khuyến Mãi

Sản phẩm KM

Tin tức nổi bật

Bản đồ

Đối tác