Hỗ Trợ
Hỗ trợ trực tuyến

Hỗ trợ kinh doanh

Hỗ trợ kỹ thuật

Máy Chủ Nhanh Review máy chủ (Server) Dell PowerEdge EMC R540 Rack (2U)

Ngày Đăng : 29/11/2019
Máy Chủ Dell PowerEdge R540 Rack (2U) đây là loại Máy Chủ nằm ngang, hiệu suất hoạt động ổn định và độ bền cao khi sử dụng. Nhờ có sự ổn định nên khi sử dụng Server Dell EMC R540 các doanh nghiệp không phải lo ngại nhiều về chi phí bảo trì, bảo dưỡng cho hệ thống server của mình, R540 rất thích hợp cho các công việc như: ứng dụng đám mây, ảo hóa, XaaS, HPC. Dell PowerEdge R540 được tối ưu hóa tốt về không gian trong thân máy để giúp cho quá trình làm mát và độ ổn được giảm thiểu thấp nhất. Máy chủ Dell EMC R540 được công đồng công nghệ đánh giá rất cao về hiệu năng và sự bền bỉ trong quá trình sử dụng.
Máy Chủ Nhanh Review bài mở hộp và đánh giá nhanh những tính năng cơ bản máy chủ Dell PowerEdge R540 đến các khách hàng qua 1 số hình ảnh sau:

- Cách đóng gói và bảo vệ thân máy của Dell EMC R540 cũng tương tự với các dòng máy khác của Dell PowerEdge, thân máy được xếp gọn gàng và được bảo vệ bởi các hệ thống đệm mút bao quanh. Qua đó giảm thiểu tối đa khả năng va chạm và xô lệch trong qua trình vận chuyển giúp cho khách hàng được vững tâm khi đặt mua sản phẩm.

server-r540

- Chúng ta có thể thấy phía trên của thân máy Server Dell R540 Rack (2U) có tông màu ghi sáng rất thanh lịch và nhã nhặn, máy được dán tem hướng dẫn sử dụng gọn gàng và dễ quan sát. Thanh mở nắp đậy thân máy được bố trí thuận tiện để sử dụng.

dell-r540

- Bộ phụ kiện gồm: Rail Kit, dây nguồn (PSU), mặt Benzen, sách hướng dẫn và nhiều phụ kiện khác đi kèm máy chủ Dell EMC R540 được đóng hộp và xếp rất ngăn lắp và gọn gàng.

r540

rail-kit-r540

- Sau khi mở tấm nắp đậy ta có thể quan sát thấy hệ thống điều chỉnh hướng gió Airflow giúp cho khả năng tản nhiệt và làm mát của bộ vi xử lý Intel Xeon Scalable được tản nhiệt tốt.

server-dell-r540

- Hệ thống điều chỉnh hướng gió Airflow hoạt động được tốt nhờ vào các quạt (fan) tản nhiệt được bố trí xếp ngang trong thân máy tạo điều kiện đẩy các dòng khí nóng khi máy hoạt động thoát ra bên ngoài một cách nhanh nhất và hiệu quả nhất. Nhờ đó độ ổn của máy cũng được hạn chế một cách tốt nhất.

r540-fan-quat

dell-poweredge-r540

- Máy chủ Dell PowerEdge R540 hỗ trợ tối đa 02 bộ vi xử lý (CPU) 
Intel® Xeon® Scalable processors, qua đó thể hiện rõ sức mạnh của Dell R540 với hiệu năng vô cùng mạnh mẽ ổn định với các công việc đòi hỏi cao về thuật toán và độ họa.

dell-poweredge-r540-2_5- Khe cắm bộ nhớ máy chủ (RAM) trên thân máy được thiết kế rộng rãi và thoải mái, rất dễ dàng cho thao tác khi nâng cấp và bảo trì. Máy chủ Dell R540 hỗ trợ chuẩn RAM RDIMM /LRDIMM với tốc độ bộ nhớ RAM lên đến 2666MT/s và tối đa 512GB. Với chuẩn hỗ trợ như vậy khi sử dụng Dell PowerEdge R540 độ trễ và khả năng quản lý các tác vụ đa nhiệm là rất tốt.

dell-poweredge-r540-ram-dell

- Khu vực khe cắm mở rộng PCI được bố trí thích hợp và dễ dàng trên main server Dell R540 giúp cho quá trình cắm các card mở rộng được dễ dàng và thuận tiện trong thao tác lắp đặt và thay thế.
- Server Dell EMC R540 được tích hợp sẵn card raid H730P hỗ trợ các chuẩn Raid: 
0, 1, 5, 6, 10, 50, 60 giúp dữ liệu của khách hàng đảm bảo một cách tuyệt đối với tốc độ truy xuất dữ liệu nhanh.

emc-r540-card-raid

may-chu-r540


- Dell EMC R540 hỗ trợ gắn các chuẩn ổ cứng máy chủ như: Sas, Sata 2.5" và Sas, Sata 3.5"  với tốc độ, khả năng lưu trữ dữ liệu lớn và bảo mật.

hdd-western-digital

o-cung-western-digital


- Cung cấp nguồn năng lượng cho máy là bộ nguồn (PSU) có công suất 750W, đây là linh kiện máy chủ đóng vai trò quan trọng của Dell PowerEdge R540. Giúp duy trì nguồn năng lượng để máy được hoạt động tốt và ổn định.

bo-nguon-may-chu-psu

- Mặt trước và mặt sau của máy chủ Dell R540 có thiết kế đẹp và rất khoa học. Ở mặt trước khe cắm ổ cứng máy chủ (HDD) được bố trí để gắn ngang thân máy. Trong khi đó ở mặt sau các lỗ thoát nhiệt cũng được thiết kế theo cơ chế khí động học giúp cho quá trình tản nhiệt của hệ thống AirPlow được tối ưu nhất.

dell-r540-mat-truoc

dell-poweredge-r540-mat-sau

- Với chính sách bảo hành toàn cầu của Dell EMC thì máy chủ Dell PowerEdge R540 cũng không phải là ngoài lệ, tem bảo hành chính hãng và Service Tag được thể hiện rõ ràng trên thân máy.

server-dell-poweredge-r540

r540-service-tag

- Chúng ta có thể thấy máy chủ Dell EMC R540 có thiết kế tổng thể được bố trí rất khoa học và rất thuận tiện cho việc bảo trì.

may-chu-dell


Đây là một số hình ảnh và thông số quan trọng của Máy chủ Dell R540 gửi đến quý khách hàng nhằm giúp khách hàng có nhiều thông tin chính xác hơn về sản phẩm. Mời quý khách tham khảo một số cấu hình Server Dell PowerEdge mà chúng tôi cung cấp.

                                                                                                                                                             Biên soạn nội dung: Team Marketing MCN
==========================
Công Ty Cổ Phần Máy Chủ Nhanh
ĐT: 024.8585.7899;   Hotline: 0888.002.000
MÁY CHỦ - SERVER - MÁY TRẠM - WORKSTATION - LINH KIỆN MÁY CHỦ - GIẢI PHÁP MÁY CHỦ - NETWORK 
SOFTWARE - THIẾT BỊ LƯU TRỮ NAS - LAPTOP - PC - DESKTOP - WINDOWNS SERVER - SQL SERVER - OFFICE

Bài viết cùng chuyên mục

Sản phẩm Khuyến Mãi

Sản phẩm KM

Tin tức nổi bật

Fanpage

Bản đồ

Đối tác