Hỗ Trợ
Hỗ trợ trực tuyến

Hỗ trợ kinh doanh

Hỗ trợ kỹ thuật

CHÍNH SÁCH BẢO HÀNH CÔNG TY MÁY CHỦ NHANH

may-chu-nhanh-chinh-sach-bao-hanh-logo


 
Để hỗ trợ khách hàng 1 cách nhanh chóng, thuận tiện, rõ ràng sau khi mua các thiết bị CNTT tại Công ty Máy Chủ Nhanh. Cũng như cam kết dịch vụ sau bán hàng chuyên nghiệp, chúng tôi đưa ra các thông tin bảo hành dưới đây:

1. Khái niệm về bảo hành thiết bị CNTT

* Bảo hành sản phẩm chung là khắc phục, sửa chữa hỏng hóc, đổi trả lỗi do nhà sản xuất từ khi xuất xưởng, không áp dụng lỗi do con người tác động, gây ra.

2. Cam kết và phương thức bảo hành Máy Chủ Nhanh

* Thiết bị máy chủ, linh kiện máy chủ và các thiết bị khác sau khi bàn giao đến khách hàng trong vòng 14 ngày làm việc mà có bất kỳ sự cố nào liên quan đến lỗi do nhà sản xuất chúng tôi sẽ đổi ngay cho quý khách 1 thiết bị khác tương đương thay thế mới 100%.

* Trong trường hợp thiết bị đã bàn giao nhưng tại thời điểm lỗi kho Máy Chủ Nhanh không có sẵn các thiết bị đổi trả thì 2 bên sẽ bàn bạc theo phương hướng có lợi và hỗ trợ khách hàng 1 cách tốt nhất để công việc quý khách hàng triển khai đúng tiến độ.

* Máy Chủ Nhanh hỗ trợ bảo hành lắp ráp, cài đặt miễn phí các thiết bị tại địa chỉ của khách hàng trong khu vực Hà Nội. Với các thiết bị ngoài Hà Nội bảo hành theo thỏa thuận.

3. Chính sách bảo hành với các thiết bị máy chủ đồng bộ, máy chủ, máy trạm customize (lắp ráp), linh kiện máy chủ,  thiết bị lưu trữ (storage), thiết bị mạng …vvv

* Máy chủ đồng bộ ví dụ như các hãng Dell, Hpe, Lenovo-IBM, Cisco, Fujitsu, Intel, Asus… bảo hành theo tiêu chuẩn của hãng từ 12 tháng đến 36 tháng tùy từng model mà áp dụng chính sách bảo hành khác nhau.

* Máy chủ, máy trạm Customize (lắp ráp) được nhập khẩu các linh kiện trực tiếp từ ngoài như Supermicro, Máy Chủ Nhanh (MCN),.. được bảo hành từ 12 tháng đến 24 tháng nhưng theo các điều kiện sau:

* Khách hàng mua từ 3 thiết bị trở lên trong bộ máy Customize (lắp ráp) sẽ được bảo hành 24 tháng.

* Khách hàng mua dưới 3 thiết bị chỉ được bảo hành 12 tháng.

* Linh kiện máy chủ Ram, Hdd, Cpu, Card raid, Main, Card mạng, Nguồn Psu, Cable, Chassis,…. chỉ được bảo hành 12 tháng theo chính sách chung của hãng và của công ty.

* Các thiết bị lưu trữ (storage) Qnap, Synology, MCN, thiết bị mạng...vv chính sách bảo hành được áp dụng theo quy định, tiêu chuẩn của từng hãng.

4. Các thiết bị không được bảo hành vào các trường hợp sau

* Thiết bị kể từ ngày bàn giao đến thời điểm lỗi không còn thời hạn bảo hành của hãng cũng như của chúng tôi.
Thiết bị không có tem bảo hành Công ty Máy chủ Nhanh hoặc có tem nhưng không có thông tin bảo hành trên tem, thông tin trên tem bị sửa đổi, tem rách, hay tem bị dán lại. Serial trên thiết bị không khớp với phiếu bảo hành khi bàn giao (nếu có).

* Thiết bị có dấu hiệu cháy nổ hay hỏng hóc do tác động cơ học, biến dạng, rơi, vỡ, va đập, bị xước, bị hỏng do ẩm ướt, hoen rỉ, chảy nước, động vật xâm nhập vào, thiên tai, hoả hoạn, sử dụng sai dòng điện.

* Không bảo hành thiết bị như Main bị cong chân soket hoặc khách hàng tự ý sửa chữa.

5. Các thiết bị được bảo hành trong các trường hợp sau

* Thiết bị còn thời gian bảo hành theo quy định của hãng cũng như của Công ty Máy chủ Nhanh

* Các thiết bị được bảo hành phải còn nguyên tem, phiếu bảo hành (nếu có) không rách rời, tẩy xóa, Serial trên thiết bị khi bàn giao phải khớp và đúng với phiếu bảo hành hoặc biên bản bàn giao hàng hóa. (nếu có)

* Sản phẩm còn nguyên vẹn không bị móp méo, rơi vỡ và không có các hiện tượng khác thường với thời điểm bàn giao ban đầu.

6. Thời gian bảo hành các thiết bị

* Áp dụng tất cả các ngày trong tuần từ thứ 2 đến thứ 7 (trừ các ngày nghỉ và ngày lễ) thời gian trong giờ làm việc, nếu ngoài giờ làm việc thì cố gắng hỗ trợ khách hàng nhanh nhất, hiệu quả nhất.

Địa điểm bảo hành

Công Ty Cổ Phần Máy Chủ Nhanh
Hà Nội: Số 18, ngách 34, ngõ Thịnh Quang, phường Thịnh Quang, Quận Đống Đa, Hà Nội
VPGD: 
Số 12 Ngõ 67/41 Phố Thái Thịnh, P. Thịnh Quang, Q. Đống Đa, TP. Hà Nội
Điện Thoại: 024.8585.7899
Điện thoại hỗ trợ bảo hành: 0969.777.898

* Hotline đường dây nóng giải quyết nhanh các vấn đề liên quan đến dịch vụ bảo hành 0888.002.000

Sản phẩm Khuyến Mãi

Sản phẩm KM

Tin tức nổi bật

Fanpage

Bản đồ

Đối tác