Hỗ Trợ
Hỗ trợ trực tuyến

Hỗ trợ kinh doanh

Hỗ trợ kỹ thuật

[Review] máy chủ (Server) Dell PowerEdge EMC T440 Tower (5U) tại Máy Chủ Nhanh

Ngày Đăng : 26/04/2022
Máy Chủ Dell PowerEdge T440 Tower (5U) có thiết kế dạng đứng và khỏe khắn, máy vận hành êm, độ ồn thấp. Máy chủ (Server) Dell T440 có hiệu suất làm việc cao, xử lý các tác vụ nhanh. Dell EMC T440 dùng tốt cho nhu cầu máy chủ như: tập tin, in ấn, thiết kế website, ứng dụng các cở sở dữ liệu...Máy được thiết kế rất dễ dàng trong nâng cấp và bảo trì, tối ưu hóa không gian trong thân máy tốt, do đó các linh kiện trong máy chủ đảm bảo hoạt động bền trong thời gian dài.
Hình ảnh thực tế sản phẩm Dell PowerEdge T440 tại văn phòng công ty Máy Chủ Nhanh

- Thân máy được đóng gói kín khít và đảm bảo bởi đệm mút chống sock được Dell EMC tính toán và nghiên cứu rất kỹ lượng trong quy trình đóng gói sản phẩm, giảm thiểu tối đa khả năng va đập trong quá trình vận chuyển. Khi máy được giao đến các khách hàng đảm bảo nguyên vẹn và không hư hại.

dell-t440-mo-hop

- Thân máy Dell PowerEdge T440 và bộ phụ kiện (rail kit) của máy chủ được đóng riêng biệt và cẩn thận. Rail Kit được để trong hộp carton nhỏ gọn có độ thẩm mỹ cao. Điều đó cho thấy Dell PowerEdge đã xây dựng quy trình đóng gói sản phẩm có tính chuyên nghiệp rất cao.

t440-mat-tren

- Các cab kết nối và mặt benzen của máy được đựng trong những túi xốp hơi nhằm tránh hư hại, xước, vỡ khi vận chuyển.

t440-rail-kit

- Ở mặt trước Dell T440 dễ dàng nhận thấy nơi cắm ổ cứng máy chủ (HDD) bố trí theo trục dọc thân máy. Máy chủ Dell EMC T440 hỗ trợ chuẩn ổ cứng SAS/SATA 3.5"inch 8 ổ cứng với max 128TB
, 16 x 2.5" SAS/SATA (HDD/SSD) max 61TB.

dell-poweredge-t440

- Mặt sau thân máy Dell EMC T440 thiết kế với rất nhiều lỗ thoát khí và quạt (fan) lớn phục vụ tốt cho quá trình tản nhiệt khi máy vận hành. Dell T440 hỗ trợ nhiều cổng kết nối như: 
Vga, USB, Com, RJ45 (Network), Idrac, Cổng chuột (Mouse), Cổng bàn phím (Keyboard)...

may-chu-dell-t440

- Khi mở nắp đậy thân máy chủ Dell PowerEdge T440 có thể thấy rõ hệ thống điều chỉnh hướng gió (air flow) giúp tản nhiệt cho máy và các linh kiện máy chủ bên trong thân máy được sắp xếp và bố trí rất khoa học và gọn gàng.

t440-he-thong-dieu-chinh-gio-airflow

- Tiếp theo là bộ vi xử lý máy chủ (CPU) trên Dell T440 và bộ tản nhiệt (heatsink). Dell EMC T440 Tower hỗ trợ 
hai 2nd Generation Intel® Xeon® Scalable processors. Qua đó hiệu năng xử lý của máy trở lên vô cùng mạnh mẽ và ổn định.

dell-poweredge-t440

- Máy chủ Dell PowerEdge T440 có 16 khe cắm Ram máy chủ DDR4 DIMM với kiểu bộ nhớ máy chủ gồm RDIMM-LRDIMM và tốc độ Ram 
Up to 2666 MT/s.

ram-may-chu

- Khu vực khe cắm mở rộng (PCI) với card raid PERC H330 được bố trí ở phía trên của máy chủ Dell EMC T440 Tower 5U. PERC H330 có khả năng phát hiện và quản lý các lỗi hệ thống và tăng hiệu suất của máy chủ.

dell-poweredge-emc-t440

- Bộ nguồn máy chủ Dell PowerEdge T440 công suất 750W (có thể chạy với 2 bộ PSU) cung cấp nguồn điện cho máy an toàn, tránh được tối đa các tác nhân gây hại khi nguồn điện đầu vào không ổn định.

bo-nguon-psu

- Sevice Tag và mã QR của máy được in với font chữ sắc nét và đẹp.

service-tag

- Logo Dell EMC và dòng chữ PowerEdge T440 ở phía trên của máy cũng mang lại tính thẩm mỹ tốt. Đây là minh chứng rõ về sự tỉ mỉ mà Dell EMC thiết kế cho sản phẩm của mình.

dell-poweredge-t440

- Tổng thể ngoài hình của máy Dell PowerEdge T440 Tower được thiết kế bo góc nhẹ nhàng không gây nhàm chán và tạo cảm giác sang trọng. Phía bên dưới là tem chính hãng nhằm giúp đảm bảo quyền lợi mà Dell EMC dành cho các khách hàng của mình.

may-chu-dell

dell-poweredge-t440-chinh-hang


Một số hình ảnh và thông số quan trọng của Máy chủ Dell T440 gửi đến quý khách hàng nhằm giúp khách hàng có nhiều thông tin chính xác hơn về sản phẩm. Mời quý khách tham khảo một số cấu hình Server Dell PowerEdge T440 mà chúng tôi cung cấp.


VIdeo  Máy chủ Dell T440
 
                                                                                                                                                             Biên soạn nội dung: Team Marketing MCN
 
==========================
Công Ty Cổ Phần Máy Chủ Nhanh
ĐT: 024.8585.7899;   Hotline: 0888.002.000
MÁY CHỦ - SERVER - MÁY TRẠM - WORKSTATION - LINH KIỆN MÁY CHỦ - GIẢI PHÁP MÁY CHỦ - NETWORK 
SOFTWARE - THIẾT BỊ LƯU TRỮ NAS - LAPTOP - PC - DESKTOP - WINDOWNS SERVER - SQL SERVER - OFFICE

Bài viết cùng chuyên mục

Sản phẩm Khuyến Mãi

Sản phẩm KM

Tin tức nổi bật

Fanpage

Bản đồ

Đối tác