Hỗ Trợ
Hỗ trợ trực tuyến

Hỗ trợ kinh doanh

Hỗ trợ kỹ thuật

CHÍNH SÁCH BẢO MẬT THÔNG TIN MÁY CHỦ NHANH (MCN)

may-chu-nhanh-bao-mat-thong-tin-logo

 
Chân thành cảm ơn quý khách hàng đã truy cập vào website http://maychunhanh.vn được vận hành và quản lý Công ty cổ phần Máy Chủ Nhanh. Mọi thông tin khách hàng cung cấp cho chúng tôi, chúng tôi tôn trọng và cam kết bảo mật chặt chẽ, an toàn.
 
MCN cam kết sử dụng thông tin khách hàng đúng mục đích, chính xác thông tin,  chúng tôi sẽ nỗ lực hết sức và sử dụng các biện pháp thích hợp để thông tin mà khách hàng cung cấp cho chúng tôi trong quá trình sử dụng truy cập website được bảo mật và bảo vệ khỏi sự truy cập trái phép.
 
Bảo vệ dữ liệu cá nhân và gây dựng được niềm tin với khách hàng là vấn đề rất quan trọng với chúng tôi. Vì vậy, chúng tôi sẽ dùng tên và các thông tin khác liên quan đến khách hàng tuân thủ theo nội dung của chính sách bảo mật. Chúng tôi chỉ thu thập những thông tin cần thiết liên quan đến giao dịch mua bán.
 
Chúng tôi sẽ giữ thông tin của khách hàng trong thời gian pháp luật quy định hoặc cho mục đích nào đó. Bạn có thể truy cập vào web và trình duyệt mà không cần phải cung cấp chi tiết cá nhân. Lúc đó, bạn đang ẩn danh và chúng tôi không thể biết bạn là ai nếu bạn không đăng nhập vào tài khoản của mình.
 
Chính vì lẽ đó MCN đưa ra các cam kết dưới đây để khách hàng tin tưởng sử dụng thông tin cá nhân của mình đúng chỗ, đúng mục đích để thuận tiện cho việc giao dịch mua bán.

1. Mục đích của việc thu thập thông tin

Để sử dụng được các dịch vụ của chúng tôi, quý khách hàng phải đăng ký tài khoản và cung cấp một số thông tin sau:
Email:
Họ tên:
Số điện thoại:
Ngày sinh:
Địa chỉ:  
và một số thông tin khác. Phần thủ tục đăng k‎ý này nhằm giúp chúng tôi xác định phần thanh toán và giao hàng chính xác cho người nhận. Chúng tôi cũng lưu trữ bất kỳ thông tin nào bạn nhập trên website . Những thông tin đó sẽ được sử dụng cho mục đích phản hồi yêu cầu của khách hàng, để nâng cao chất lượng dịch vụ hàng hóa và liên lạc với bạn khi cần.

Ngoài ra, các thông tin giao dịch gồm: lịch sử mua hàng, giá trị giao dịch, phương thức vận chuyển và thanh toán cũng được chúng tôi lưu trữ nhằm giải quyết những vấn đề có thể phát sinh về sau.

2. Phạm vi sử dụng thông tin

Những thông tin thu thập trên sẽ được sử dụng cho một hoặc tất cả các mục đích sau đây:

Xác định thông tin khách hàng đặt hàng tại website và các thông tin khác.

Xác định thông tin giao hàng quý khách đã mua tại http://maychunhanh.vn.

Thông báo về việc giao hàng và hỗ trợ khách hàng.

Cung cấp thông tin liên quan đến sản phẩm.

Cung cấp và cập nhật các chương trình khuyến mại, quảng cáo, ưu đãi đặc biệt, các sự kiện quan trọng của MCN.

Xử lý đơn đặt hàng, cung cấp dịch vụ và thông tin qua trang web của chúng tôi theo yêu cầu của quý khách.

Ngoài ra, chúng tôi sẽ sử dụng thông tin quý khách cung cấp để hỗ trợ quản lý tài khoản khách hàng; xác nhận và thực hiện các giao dịch tài chính liên quan đến các khoản thanh toán trực tuyến của quý khách; kiểm tra dữ liệu tải từ trang web của chúng tôi; cải thiện giao diện và nội dung của các trang mục trên trang web và tùy chỉnh để dễ dàng hơn khi sử dụng; nhận diện khách đến thăm trang web gửi đến quý khách thông tin mà chúng tôi nghĩ sẽ có ích hoặc do quý khách yêu cầu, bao gồm thông tin về sản phẩm và dịch vụ, với điều kiện quý khách đồng ý không phản đối việc được liên lạc cho các mục đích trên.

Chi tiết đơn hàng của quý khách sẽ được chúng tôi lưu trữ nhưng vì lý do bảo mật, quý khách không thể yêu cầu thông tin đó từ chúng tôi. Tuy nhiên, quý khách có thể kiểm tra thông tin đó bằng cách đăng nhập vào tài khoản riêng của mình trên trang web. Quý khách cần bảo đảm là thông tin được truy cập một cách bí mật và không làm lộ cho một bên thứ ba không có quyền. Chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm đối với việc cố tình truy cập bằng nhiều hình thức khác nhau nhằm mục đích xấu, về vấn đề đó chúng tôi không chịu trách nhiệm.

Chúng tôi cũng lưu trữ bất kỳ thông tin nào bạn nhập trên website. Những thông tin đó sẽ được sử dụng cho mục đích phản hồi yêu cầu của khách hàng, đưa ra những gợi ý‎ phù hợp cho từng khách hàng khi mua sắm tại hệ thống của chúng tôi, để nâng cao chất lượng hàng hóa dịch vụ và liên lạc với bạn khi cần.

Ngoài ra, các thông tin giao dịch gồm: lịch sử mua hàng, giá trị giao dịch, phương thức vận chuyển và thanh toán được chúng tôi lưu trữ nhằm giải quyết những vấn đề có thể phát sinh về sau.

3. Thời gian lưu trữ thông tin 

Các thông tin cá nhân sau khi khách hàng truy cập vào website sẽ được lưu trữ trên hệ thống quản lý khách hàng nội bộ của chúng tôi.  Khách hàng có thể yêu cầu hủy các thông tin đã đăng ký trên hệ thống của MCN khi đã có đầy đủ thông tin cũng như hiểu về các dịch vụ chính sách mà chúng tôi cung cấp.

4. Bảo mật thông tin khách hàng

MCN cam kết không chia sẻ, bán hoặc cho thuê thông tin của khách hàng với bất cứ ai. Thông tin của quý khách gửi cho chúng tôi chỉ sử dụng cho mục đích liên hệ hoặc gửi email để cung cấp thông tin mới nhất từ MCN cho quý khách.

MCN sẽ bảo vệ thông tin của khách hàng trong quá trình chuyển dữ liệu bằng cách mã hóa thông tin bạn nhập vào.
Một điều quan trọng đối với khách hàng là việc tự bảo vệ bạn trước sự tiếp cận thông tin về password khi bạn dùng chung máy tính với nhiều người. Khi đó, bạn phải chắc chắn đã thoát khỏi tài khoản sau khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.
Khách hàng không nên trao đổi những thông tin thanh toán, giao nhận của mình cho 1 bên thứ 3 nào khác để tránh rò rỉ thông tin. Khi sử dụng chung máy tính với nhiều người, vui lòng thoát khỏi tài khoản mỗi khi không sử dụng dịch vụ của Web chúng tôi nữa để tự bảo vệ thông tin về mật khẩu truy cập của mình.

Ngoài ra, khách hàng tuyệt đối không được sử dụng bất kỳ hình thức nào để can thiệp vào hệ thống hay làm thay đổi cấu trúc dữ liệu http://maychunhanh.vn nghiêm cấm việc phát tán, truyền bá hay cổ vũ cho bất kỳ hoạt động nào nhằm can thiệp, phá hoại hay xâm nhập vào dữ liệu của hệ thống website. Mọi vi phạm sẽ bị tước bỏ mọi quyền lợi cũng như sẽ bị truy tố trước pháp luật nếu cần thiết. Mọi thông tin của bạn tại hệ thống sẽ được chúng tôi bảo mật nhưng trong trường hợp pháp luật yêu cầu, chúng tôi buộc phải cung cấp thông tin này cho cơ quan pháp luật.

Chính sách bảo mật thông tin khách hàng của MCN chỉ được áp dụng tại http://maychunhanh. Nó không bao gồm hoặc liên quan đến các bên thứ ba khác đặt quảng cáo hoặc có liên kết.

5. Thay đổi của chính sách bảo mật
 

MCN có quyền thay đổi và chỉnh sửa quy định bảo mật vào bất kỳ lúc nào. Bất cứ thay đổi nào về chính sách này đều được đăng trên trang web của chúng tôi nhằm đưa đến cho khách hàng thông tin chính xác và đầy đủ nhất.

6. Thông tin liên hệ

MCN rất quan tâm đến quyền lợi của quý ‎khách hàng trong việc bảo vệ thông tin cá nhân nên trong trường hợp bạn có góp ‎ý, thắc mắc liên quan đến chính sách bảo mật của chúng tôi, vui lòng liên hệ:
 
Công Ty Cổ Phần Máy Chủ Nhanh
Địa chỉ: Số 18, ngách 34, ngõ Thịnh Quang, phường Thịnh Quang, Quận Đống Đa, Hà Nội
VPGD: 
Số 12 Ngõ 67/41 Phố Thái Thịnh, P. Thịnh Quang, Q. Đống Đa, TP. Hà Nội
Điện Thoại: 024.8585.7899

* Hotline giải quyết các vấn đề liên quan đến chính sách bảo mật thông tin khách hàng: 0888.002.000

Sản phẩm Khuyến Mãi

Sản phẩm KM

Tin tức nổi bật

Fanpage

Bản đồ

Đối tác