Hỗ Trợ
Hỗ trợ trực tuyến

Hỗ trợ kinh doanh

Hỗ trợ kỹ thuật

[Review] thiết bị lưu trữ Synology RS819 NAS 4 Bay Storage (HDD/SSD)

Ngày Đăng : 04/05/2020
NAS Synology RS819 4 Bay chuẩn Rackmount 1U được giới thiệu hoạt động ổn định giúp các doanh nghiệp mở rộng thêm không gian lưu trữ của mình với chi phí không cao khi bổ sung thiết bị vào hệ thống (Server) máy chủ. Thiết bị lưu trữ Synology RS819 có thiết kế nhỏ gọn, không tốn nhiều không gian khi lắp đặt trong hệ thống của người sử dụng. Storage Synology RS819 có hiệu năng xử lý dữ liệu tốt, công nghệ bảo mật cao giảm thiểu nguy cơ rò rỉ dữ liệu của người sử dụng.
Máy Chủ Nhanh đánh giá chi tiết thiết bị lưu trữ Storage Synology RS819 qua các hình ảnh thực tế trước khi bàn giao đến tay khách hàng: 

- Bộ phụ kiện (Rail Kit) của Synology RS819 NAS 4 Bay chứa trong hộp Carton nhỏ được đặt khá vừa vặn và hợp lý trong hệ thống mút chống sốc sản phẩm. Hệ thống mút chống sốc này giúp quá trình vận chuyển sản phẩm đến các khách hàng được nguyên vẹn và an toàn.

rail-kit-synology-rs819

- Mặt phía trên thiết bị lưu trữ Synology RS819 với tông màu ghi sáng toát lên vẻ sang trọng và tinh tế, sản phẩm có hình dáng dạng nằm ngang rất nhỏ gọn.

nas-rs819

- Phía ngoài hộp của Storage Synology RS819 có tấm Decal đặt ở vị trí dễ dàng quan sát thể hiện tên, hình ảnh cũng như vài thông số cơ bản của RS819 mà Synology muốn mang đến cho các khách hàng hiểu thêm những thông tin cơ bản của sản phẩm RS819 NAS 4 Bay.

storage-rs819

- Ở mặt trước thiết bị Storage Synology RS819 có thiết kế rất đẹp và khoa học với các Bay chứa ổ cứng, hệ thống đèn báo cũng như các khe tản nhiệt của thiết bị. Synology RS819 được trang bị bộ vi xử lý (CPU) Realtek RTD1296 quad-core 1.4GHz và 2 GB DDR4 bộ nhớ RAM qua đó hiệu năng của thiết bị RS819 là khá tốt. Thiết bị lưu trữ Synology RS819 hỗ trợ Supported RAID type: Synology Hybrid RAID (SHR), Basic, JBOD, RAID 0, RAID 1, RAID 5, RAID 6, RAID 10 dễ dàng cho người dùng cài đặt theo mục đích công việc của mình.

thiet-bi-luu-tru-rs819

- Synology RS819 có 03 quạt (System Fan) giúp việc tản nhiệt diễn ra liên tục trong quá trình vận hành. Storage RS819 được trang bị 02 cổng LAN 
Gigabit (RJ-45), 2 x USB 3.0 và 1 x eSATA người sử dụng có thể lựa chọn tùy theo nhu cầu để kết nối với thiết bị.

rs819-nas-4-bay

- Decal model, mã vạch, các chứng chỉ an toàn được dán phía sau thân máy để khẳng định Synology RS819 là sản phẩm chính hãng cung cấp trên toàn cầu.
model-rackstation-rs819

- Thiết bị lưu trữ Synology có thể gắn 04 ổ cứng 3.5" inch hoặc 2.5" inch SATA SSD/HDD, người dùng sẽ lựa chọn loại ổ cứng tùy theo nhu cầu lưu trữ của mình.

o-cung-thiet-bi-luu-tru

- Với 04 ổ cứng máy chủ Western Digital 6TB Red Pro giúp cho Storage Synology RS819 càng phát huy tốt sức mạnh lưu trữ của sản phẩm. Synology RS819 là 1 giải pháp toàn diện cho doanh nghiệp trong việc bảo mật thông tin cũng như Backup dữ liệu.

western-digital

- Một lần nữa chúng ta quan sát lại cách đóng hộp của thiết bị lưu trữ Synology RS819. Đây là cách đóng hộp đã được hãng Synology duy trì trên hầu hết các sản phẩm của mình.

dong-hop-rs819


- Một vài đánh giá và thông số cơ bản của 
Thiết bị lưu trữ Storage Synology RS819 4 Bay (HDD/SSD) NAS gửi đến quý khách hàng nhằm giúp khách hàng có nhiều thông tin chính xác hơn về sản phẩm. Mời quý khách tham khảo một số Storage - thiết bị lưu trữ của Synology mà chúng tôi cung cấp.
 
                                                                                                                                                             Biên soạn nội dung: Team Marketing MCN
 
==========================
Công Ty Cổ Phần Máy Chủ Nhanh
ĐT: 024.8585.7899;   Hotline: 0888.002.000
MÁY CHỦ - SERVER - MÁY TRẠM - WORKSTATION - LINH KIỆN MÁY CHỦ - GIẢI PHÁP MÁY CHỦ - NETWORK 
SOFTWARE - THIẾT BỊ LƯU TRỮ NAS - LAPTOP - PC - DESKTOP - WINDOWNS SERVER - SQL SERVER - OFFICE

Bài viết cùng chuyên mục

Sản phẩm Khuyến Mãi

Sản phẩm KM

Tin tức nổi bật

Fanpage

Bản đồ

Đối tác