Hỗ Trợ
Hỗ trợ trực tuyến

Hỗ trợ kinh doanh

Hỗ trợ kỹ thuật

Workstation Máy Trạm Supermicro - Workstation Supermicro-Supermicro Computer là một trong những hãng công nghệ hàng đầu với các đầu sản phẩm máy chủ, máy trạm, các linh phụ kiện chính hãng cấu hình cao. Hơn nữa đây được coi là hãng công nghệ xanh bởi những thành tựu cải tiến công nghệ theo hướng tiết kiệm điện năng nhất.
-Máy trạm supermicro superworkstation là dạng máy tính cá nhân được sử dụng cho các ứng dụng cao cấp như thiết kế đồ họa, chỉnh sửa video, CAD, thiết kế 3D, hoặc các chương trình chuyên sâu CPU và bộ nhớ RAM khác. Máy trạm có bộ xử lý nhanh, nhiều ổ đĩa cứng và nhiều bộ nhớ RAM. SuperWorkstation cũng có thể có card âm thanh, video hoặc card xử lý đặc biệt cho công việc chỉnh sửa đặc biệt được hãng Supermicro sản xuất cho người dùng chuyên nghiệp.
-Máy Trạm SuperWorkstation luôn là một trong những máy workstation có giá thành dễ chịu nhưng mang lại cấu hình rất tốt cho khách hàng, hiện tại Công ty Máy Chủ Nhanh cũng đang phân phối chính hãng với nhiều phân khúc giá khác nhau.

Sản phẩm Khuyến Mãi

Sản phẩm KM

Tin tức nổi bật

Bản đồ

Đối tác