Hỗ Trợ
Hỗ trợ trực tuyến

Hỗ trợ kinh doanh

Hỗ trợ kỹ thuật

Máy chủ (Server) Giá Rẻ - Phân Phối, Bán Thiết Bị Máy Chủ Chính Hãng

may-chu-dell-emc-hpe-supermicro

Máy chủ - Server là 1 hệ thống lớn bao gồm nhiều linh kiện thiết bị ngoại vi lắp ráp ghép thành. Tại sao các doanh nghiệp, SI- tích hợp hệ thống, các trung tâm dữ liệu lớn (Datacenter), nhà cung cấp dịch vụ lại phải cần đến hệ thống này.

Về mặt bản chất Máy chủ cũng có thể gọi là Máy tính chủ tiếng anh là (Server) cũng như một bộ máy tính (PC - Desktop), máy tính để bàn thông thường nhưng điểm khác biệt nằm ở sức mạnh xử lý, sửa lỗi, hiệu năng cao nhờ vào các linh kiện liên kết với nhau như: Main board (bo mạch chủ chính), Cpu Intel Xeon (Bộ vi xử lý Xeon), Memory Ram (Bộ nhớ) ECC và ECC Reg, Ổ cứng (HDD) Enterprise, Card Raid (Raid Controller), Power Supply (Nguồn Máy Chủ), Chassis Rack, Chassis Tower mỗi thành phần linh kiện đều đảm nhiệm một vai trò, chức năng và nhiệm vụ khác nhau để tạo ra một hệ thống (System) Máy Chủ toàn diện.

Máy chủ - Server là trung tâm đầu não điều khiển mọi kết nối, truy cập vào ra thông qua mạng nội bộ (Local), mạng Internet toàn cầu qua chuẩn giao tiếp mạng RJ45, FC...và dùng để kết nối giữa các máy tính, máy trạm, laptop, Desktop trong một văn phòng, một nhóm (Group), một công ty lại với nhau nhằm đảm bảo và duy trì trao đổi thông tin một cách liên tục. Ngoài ra còn là nơi quản lý cơ sở dữ liệu, tập tin, phần mềm, ứng dụng an toàn nhờ vào công nghệ lưu trữ Raid giữa các ổ cứng (HDD) Enterprise vật lý lại với nhau để tạo thành môt khối thống nhất khó phá vỡ.

Theo xu thế chung của tương lai thì CNTT sẽ phát triển rất mạnh mẽ nên rất cần đến hệ thống Server - Máy Chủ để đáp ứng chạy nhiều ứng dụng, dịch vụ như: Máy chủ ảo hóa, Vps, Cloud, Hosting, Web, Máy chủ Mail Server, Máy chủ File Server, Storage Server, Máy chủ ứng dụng, phần mềm.... và rất nhiều ứng dụng khác.

Chính vì lẽ đó Công Ty Máy Chủ Nhanh hiện nay là đối tác cao cấp và được sự ủy quyền để bán Máy chủ, bán Server các hãng như: Máy chủ Dell, Máy chủ Supermicro, Máy chủ IBM - Lenovo, Máy chủ HP - HPE, Cisco, Intel, Fujitsu. Khách hàng có nhu cầu mua máy server, mua Máy chủ hãy liên hệ đội ngũ kinh doanh để được tư vấn và hỗ trợ báo giá Server nhanh nhất. Ngoài ra chúng tôi cam kết bán hàng Máy chủ chính hãng CO,CQ đầy đủ giá rẻ, cạnh trạnh nhằm đem lại cho khách hàng nhiều quyền lợi và tối ưu về mặt chi phí đầu tư nhằm đem lại hiệu quả kinh doanh cao cho Quý khách.

Sản phẩm Khuyến Mãi

Sản phẩm KM

Tin tức nổi bật

Bản đồ

Đối tác