Hỗ Trợ
Hỗ trợ trực tuyến

Hỗ trợ kinh doanh

Hỗ trợ kỹ thuật

HPE ra mắt 3 sản phẩm thiết bị lưu trữ (HPE Storage) cho doanh nghiệp

Ngày Đăng : 21/04/2018
HP-HPE giới thiệu giải pháp lưu trữ (Storage) chính thức vào ngày 12/12/2017 các hệ thống mang tính cải tiến bao gồm HP 3PAR StoreServ Storage, HP StoreAll Storage và HP StoreOnce Backup. Theo HP-HPE đây là những giải pháp có kiến trúc đơn nhất, xóa bỏ mọi rườm rà, phức tạp mà các hệ thống lưu trữ (Storage) thông thường trước đây gặp phải của các doanh nghiệp.

HP 3PAR StoreServ Storage, HP StoreAll Storage và HP StoreOnce Backup được thiết kế dùng cho việc đáp ứng mạnh mẽ môi trường ảo hóa, dịch vụ đám mây (Cloud) và các giải pháp lưu trữ (Storage) dữ liệu lớn.


HP 3PAR StoreServ được trang bị những tính năng cao cấp cho thiết bị lưu trữ tầm trung. Sản phẩm mới nhất thuộc dòng này là HP 3PAR StoreServ 7000 có giá dưới 40.000 USD. Thiết bị này được trang bị toàn bộ ổ cứng thể rắn SSD sử dụng các Flash nhớ đọc, ghi dữ liệu có hiệu năng cao, tuổi thọ cao và tăng cường chất lượng dịch vụ.
 

Ngoài ra còn có hai sản phẩm sẽ được bán ra chính thức trong thời gian sắp tới là HP 3PAR StoreServ 7200 giá từ 20.000 USD và HP 3PAR StoreServ 7400 với bộ điều khiển lưu trữ cấp 1 quad-controller với giá từ 32.000 USD.
 

HP StoreAll Storage mang lại khả năng lưu trữ lượng dữ liệu lớn và lưu trữ đám mây (Cloud). Hệ thống cung cấp khả năng lưu trữ lên đến 16 petabyte (16 triệu gigabyte) và dễ dàng cho việc nâng cấp mở rộng đáp ứng nhu cầu lưu trữ nhiều dữ liệu hơn trong tương lai. Đi kèm với hệ thống là các ứng dụng có thể được sử dụng độc lập hoặc tích hợp ví dụ như HP StoreAll Express Query - công nghệ siêu nhúng dữ liệu cho phép tìm file trên hệ thống nhanh gấp 100.000 lần so với các phương pháp tìm kiếm file thông thường. Phần mềm HP StoreAll Constant Validation giám sát tính toàn vẹn file một cách liên tục đảm bảo hệ thống luôn hoạt động trong an toàn.
 

HP StoreAll Storage được bán ra từ ngày 20/12 với giá khởi điểm 0,91 USD/1 GB. Giá đã bao gồm các phần mềm hỗ trợ đi kèm như: Express Query, Data Retention, Constant Validation, Tiering, Snapshots…


HP StoreOnce Backup - là giải pháp sao lưu kết hợp khôi phục dữ liệu phù hợp với doanh nghiệp vừa và nhỏ. Hai sản phẩm mới là HP StoreOnce 2000 và HP StoreOnce 4000 cho hiệu năng cao hơn nguyên bản tới 2,5 lần, được hỗ trợ bởi HP StoreOnce Catalyst, tăng tốc tới 3 lần so với các thế hệ trước. Hệ thống giúp đảm bảo dữ liệu của doanh nghiệp luôn bảo mật, an toàn dữ liệu đạt hiệu quả cao trong kinh doanh.


==========================
Công Ty Cổ Phần Máy Chủ Nhanh
ĐT: 024.8585.7899;   Hotline: 0888.002.000
MÁY CHỦ - SERVER - MÁY TRẠM - WORKSTATION - LINH KIỆN MÁY CHỦ - GIẢI PHÁP MÁY CHỦ - NETWORK 
SOFTWARE - THIẾT BỊ LƯU TRỮ NAS - LAPTOP - PC - DESKTOP - WINDOWNS SERVER - SQL SERVER - OFFICE.


Bài viết cùng chuyên mục

Sản phẩm Khuyến Mãi

Sản phẩm KM

Tin tức nổi bật

Fanpage

Bản đồ

Đối tác