Hỗ Trợ
Hỗ trợ trực tuyến

Hỗ trợ kinh doanh

Hỗ trợ kỹ thuật

Dell EMC chính thức ra mắt thế hệ máy chủ thứ 14 hỗ trợ nền tảng điện toán đám mây tuyệt đối

Ngày Đăng : 09/12/2017
Dell EMC cho ra mắt máy chủ PowerEdge thế hệ thứ 14 với kiến trúc cpu intel xeon Scalable nền tảng của trung tâm dữ liệu hiện đại, cải tiến về hiệu năng sẽ cung cấp cho khách hàng một nền tảng an toàn có khả năng tối ưu hóa dành cho mọi tải công việc với chức năng quản lý đơn giản hơn hỗ trợ điện toán đám mây linh hoạt.
Vào giữa quý 3 Dell EMC công bố thế hệ máy chủ mới đang bán chạy nhất trên toàn cầu đã sẵn sàng vừa qua, thiết kế này dựa trên nền tảng tự động, an toàn và có khả năng mở rộng dành cho tất cả ứng dụng truyền thống và ứng dụng điện toán đám mây, giúp cho khách hàng ở mọi quy mô dễ dàng triển khai.

may-chu-dell-emc-the-he-14

 

Ông Ashley Gorakhpurwalla, Chủ tịch phụ trách Bộ phận Giải pháp Máy chủ của Dell EMC cho biết: Máy chủ Dell EMC PowerEdge thế hệ thứ 14 dựa trên danh mục các sản phẩm máy chủ bán chạy nhất thế giới và được thiết kế cho các khách hàng đang có nhu cầu đổi mới hệ thống công nghệ thông tin (CNTT).
 

Các giải pháp cơ sở hạ tầng hiện đại của chúng tôi là nhân tố đột phá trong nền kinh tế số hiện nay. Với kiến trúc bảo mật và những sáng tạo về hiệu năng, chúng tôi sẽ giúp khách hàng giải phóng tiềm năng kinh doanh của họ.
 

Trong một nghiên cứu mới đây với chủ đề Đồ thị phát triển công nghệ thông tin năm 2017 của ESG do Dell EMC thực hiện, những tổ chức và doanh nghiệp áp dụng các sáng kiến đổi mới CNTT đang nhiều hơn gấp 7 lần và xem CNTT chính là nhân tố tạo ra sự khác biệt.
 

Tuy nhiên, để đạt được mục tiêu đó, ưu tiên hàng đầu trong nhiều sáng kiến đổi mới CNTT là một cơ sở hạ tầng hiện đại với khả năng cung cấp hiệu suất cao hơn một cách an toàn, trong khi vẫn hỗ trợ được những sáng tạo để triển khai những mô hình kinh doanh mới.
 

Với kiến trúc doanh nghiệp mở rộng, tự động hóa thông minh và bảo mật tích hợp, Danh mục sản phẩm máy chủ Dell EMC PowerEdge thế hệ thứ 14 mới sẽ mang đến những lợi ích cần thiết trên. Máy chủ PowerEdge, nền tảng của trung tâm dữ liệu hiện đại, cho phép khách hàng đẩy mạnh và tăng cường sáng tạo hơn nữa nhằm đạt được các mục tiêu về đổi mới CNTT.
 

Kiến trúc doanh nghiệp có khả năng mở rộng của máy chủ Dell EMC PowerEdge thế hệ thứ 14 giúp khách hàng đáp ứng yêu cầu kinh doanh mới một cách hiệu quả bằng những năng lực tốt hơn dành cho cả các tải công việc truyền thống và tải công việc điện toán đám mây trong một trung tâm dữ liệu được định nghĩa bằng phần mềm.
 

Công nghệ tự động hóa thông minh trong máy chủ Dell EMC PowerEdge thế hệ thứ 14 cũng cho phép các chuyên gia CNTT tập trung vào những tác vụ trọng yếu để nâng cao giá trị dành cho khách hàng và doanh nghiệp…
 

Những chiếc máy chủ mới này sẽ là nền tảng của các giải pháp Dell EMC trong đó sử dụng máy chủ PowerEdge thế hệ trước như là VxRail Appliances, VxRack Systems, XC Series, vSAN ReadyNodes, ScaleIO Ready Nodes, IsilonSD Edge và ECS (Elastic Cloud Storage). Ngoài ra, máy chủ Dell EMC PowerEdge thế hệ thứ 14  này còn có mặt trên nhiều giải pháp và nền tảng mới của Dell EMC, bao gồm cả Data Domain Appliance, CloudArray, Ready Bundles, Ready Systems, Dell EMC Enterprise Hybrid Cloud, Dell EMC Native Hybrid Cloud và Dell EMC Cloud for Microsoft Azure Stack.

Sự sẵn sàng của sản phẩm:

- Dell EMC PowerEdge R940, R740, R740xd, R640 và C6420 hiện đã sẵn sàng trên toàn thế giới.

- Dell EMC PowerEdge FC640 and M640 sẽ sẵn sàng vào thời gian tới trong năm 2017.
 

- Các giải pháp của Dell EMC dựa trên máy chủ PowerEdge mới sẽ sẵn sàng trên toàn thế giới trong nửa cuối năm 2017.

Tóm lại, các giải pháp và nền tảng hàng đầu trong ngành CNTT của Dell EMC sẽ được hưởng lợi từ sức mạnh và khả năng bảo mật của những chiếc máy chủ PowerEdge thế hệ thứ 14.
 

Công Ty Cổ Phần Máy Chủ Nhanh
Http://maychunhanh.vn

ĐT: 024.8585.7899;   Hotline: 0888.002.000
MÁY CHỦ - SERVER - MÁY TRẠM - WORKSTATION - LINH KIỆN MÁY CHỦ - GIẢI PHÁP MÁY CHỦ - NETWORK 
SOFTWARE - THIẾT BỊ LƯU TRỮ NAS - LAPTOP - PC - DESKTOP - WINDOWNS SERVER - SQL SERVER - OFFICE


Bài viết cùng chuyên mục

Sản phẩm Khuyến Mãi

Sản phẩm KM

Tin tức nổi bật

Fanpage

Bản đồ

Đối tác